KHAI VẤN, CÂU HỎI ĐẶT RA
KHAI VẤN, CÂU HỎI ĐẶT RA

Đã bao giờ bạn mông lung giữa một mớ hỗn độn không đầu không cuối chưa? Một ngày bạn sẽ loanh quanh để trả lời những câu hỏi của mình và chẳng đưa ra được quyết định nào cả.

Đã bao giờ bạn mất đi cảm xúc, một ngày mặc gì với bạn chẳng còn là mối bận tâm. Bạn đứng trước tủ quần áo mà ko biết mình muốn gì rồi chặc lưỡi: mặc gì cũng vậy?

Đã bao giờ bạn không cảm nhận được điều gì quanh mình, không biết gọi tên cảm xúc vừa đến hay chông chênh giữa nhiều chiều cảm xúc và rồi để không phải lựa chọn bạn cố tình lờ đi. Cho đến một ngày những cảm xúc ây không quay lại nữa.

Đã bao giờ khi cơ hội đến bạn không dám từ bỏ những thứ ở hiện tại để theo đuổi đam mê của mình và rồi bạn rơi vào một thời giới nhạt thếch, không có một chút sức sống cho bạn?

Nhiều lắm, bởi vậy tôi đi học Coach là để Khai Vấn mọi điều cho bản thân mình, người thân, bạn bè và những người cần mình. Lúc chưa học tôi còn lẫn lộn nhiều thứ lắm thậm chí bị ảnh hưởng khá nhiều bởi nghề huấn luyện. Sau 3 ngày học tôi đã trả lời được nhiều câu hỏi, tôi biết mục tiêu của tôi, những công việc phải làm để theo đến cùng nghề khai vấn. Đó là duyên là định mệnh, và tôi sẽ tận lực cho nó.

Từ giờ đến hết tháng 9 tôi sẽ mở các phiên khai vấn free. Các bạn hãy mang vấn đề của các bạn tới cho tôi bằng niềm tin các bạn có nơi tôi. Tôi sẽ hiện diện và đồng hàng cùng các bạn. Cảm xúc cần trân trọng mỗi ngày bạn nhé. Và tôi sẽ giúp bạn gọi tên cảm xúc.

17/8/2020
Sống đời người khai vấn
CELINA KHÁNH AN
(??? ????? ????????? ?????)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *