KHAI VẤN – THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI TÔI
KHAI VẤN – THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI TÔI

Có ai yêu phong cách mới của tôi không, colorful và thiên về hồng. Tôi thì thích bản thân mình bây giờ lắm. Đó là con người đầy nội lực, có mục tiêu, đầy mong muốn và sẵn sàng hành động. Lý do tôi làm được là nhờ self-coaching mỗi ngày. Sáng ra tôi hỏi mình: hôm nay tôi muốn cuộc đời mang màu gì? Trả lời: màu hồng? Điều đó có quan trọng với tôi không? Trả lời: có chứ vì tôi muốn lạc quan và tích cực như bản chất của màu hồng. Vậy hành động của tôi là gì? Dĩ nhiên tôi đi mua đồ màu hồng và thay đổi phong cách sporty, bớt bánh bèo. ????.

Coaching (Khai vấn) là vậy đó bạn. Khi bạn có mục tiêu, có mong muốn hãy gặp tôi, bạn sẽ thấy mọi thứ bạn nắm giữ đều có chìa khoá để mở và chính bạn là người giữ chiếc chìa khoá của cuộc đời mình. Vậy chờ gì nữa, tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn tìm chiếc chìa khoá ấy. Đừng giữ bản thân mình cố thủ theo thời gian, vì mọi thứ thay đổi nhiều lắm. Tôi có lúc rất bánh bèo và giờ rất sporty và mê mẩn nhạc rap, yêu rapper Binz một cách hồn nhiên. Vậy đó

Ngày mai tự hứa tôi sẽ làm một điều tử tế và sẽ cảm ơn vào đầu ngày. Tôi tin tôi sẽ nhận về những yêu thương. Mai tôi đi xem phim một mình, bộ phim tôi đã chờ đợi từ lâu. Book lịch khai vấn sớm đi, tôi free đến hết tháng 10.

Sống đời người khai vấn
CELINA KHÁNH AN
??? ????? ????????? ?????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *