CHINH PHỤC MỤC TIÊU
CHINH PHỤC MỤC TIÊU

Brian Tracy đã từng nói “Tiềm năng của con người giống như một đại dương chưa được khám phá, một lục địa mới hãy còn tinh khôi, một thế giới của những khả năng chờ được cởi trói để hướng đến những điều vĩ đại”

Thành công chính là mục tiêu mà rất nhiều nhiều người hướng tới. Trong quá trình chinh phục mục tiêu, khả năng xác định mục tiêu có thể được xem là kỹ năng quan trọng nhất. Nếu không có mục tiêu tương lai của bạn chỉ biết phó mặc cho sự may rủi. Tôi vẫn nhớ bộ phim Alice ở xứ sở diệu kỳ mà mình đã xem rất nhiều lần, cảnh Alice lạc vào xứ sở diệu kỳ, nhân vật đầu tiên mà cô gặp đó là con mèo có phép thuật. Con mèo hỏi cô: “Cô đi đâu thế”. Alice trả lời: “Tôi không biết phải đi đâu”, con mèo liên đáp lại: “Nếu cô không biết đi đâu thì cô đi đâu chả được”. Bộ phim tưởng chừng chỉ để giải trí nhưng ngay từ đoạn đối thoại đầu tiên đã có tính giáo dục cao, đó là việc ai cũng cần phải có mục tiêu để cuộc đời mình không còn chông chênh với câu hỏi: đi đâu, làm gì. Thực ra trong con người bạn luôn tiềm ẩn rất nhiều khả năng chưa được khơi dậy và sự thực là bạn chỉ mới sử dụng một phần rất nhỏ trong khả năng ấy.

Với mỗi phiên khai vấn 45-60 phút bạn sẽ có cơ hội đồng hành cùng tôi trong vai trò là hai người bạn cùng nhau nói về mục tiêu của bạn và cùng bạn chinh phục mục tiêu. Mỗi phiên khai vấn có giá 1.000.000đ/phiên (giá ưu đãi đến hết tháng 12/2021) sẽ giúp bạn khám phá bản thân mình. Ngoài ra bạn sẽ được miễn phí một phiên tư vấn Thần số học để bạn biết được những thú vị trong bản thân mình, còn chần chừ gì nữa với một gói khai vấn kèm tư vấn hấp dẫn như vậy. Hãy để lại comment sự quan tâm, hoặc bạn có thể liên hệ qua số phone, email trong phần thông tin của tôi nhé.

CELINA KHÁNH AN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *