MỤC TIÊU CỦA BẠN LÀ GÌ?
MỤC TIÊU CỦA BẠN LÀ GÌ?
  1. Bạn có đang sống và không có mục tiêu không?
  2. Bạn có đang làm kinh doanh, sale mà không biết theo đuổi mục tiêu doanh số của mình bằng cách nào không?
  3. Bạn có đang luẩn quẩn trong một list mong muốn/mục tiêu, trong đầu rối tinh lên và không biết sẽ làm gì trước không?
  4. Bạn đang không biết thực sự mình có mong muốn gì hay không?Bạn đang không biết ra quyết định thế nào là phù hợp với nguồn lực mình đang có?
  5. Bạn khó khăn khi nói chuyện với bạn đời, khó khăn để quan tâm tới con cái ở những lứa tuổi khác nhau, bạn muốn giúp con thay đổi nhận thức để hình thành và nuôi dưỡng bản thân chúng?
  6. Hay sáng ra bạn không biết mặc quần áo gì, loay hoay mở tủ rồi đóng tủ?Bạn cần một cách để nuôi dưỡng tâm hồn mà cứ bị cuốn đi bởi những bận rộn, lo toan, buồn vui, trăn trở....

Tôi đã từng vậy và chính tôi cũng gặp phải vô vàn người như vậy xung quanh mình (người trẻ mới đi làm, người đang trên con đường khẳng định mình, người cần ra quyết định, người mới lập gia đình với những hoang mang trong sự hoà nhập mới, người mới có con, người có con đang vào tuổi trưởng thành với những bất ổn giới tính, tuổi tác, sinh lý....). Bản thân tôi đã trải qua, bạn cũng đang trải qua, nhưng rồi cuối cùng những mong muốn hay mục tiêu của mình cứ mãi xa vời cho đến một ngày đã quá trễ. Vậy làm sao đây?

Tôi tìm đến Khai vấn (Life Coaching) và tôi nhận được những công cụ tuyệt vời cùng với sự đồng hành của Chuyên gia Khai Vấn (Coach). Tôi được Khai Vấn và tôi thấy mình thực sự muốn chính bản thân mình được làm một người đồng hành và hỗ trợ những người xung quanh mình. Thật sự hiệu quả, và tôi đã là Chuyên gia Khai Vấn (được đào tạo 70 giờ theo tiêu chuẩn của ICF) như mong ước chính là nhờ những Chuyên gia Khai Vấn đã khai vấn cho tôi.

Còn bạn, bạn có thực sự muốn đạt được mục tiêu/mong muốn của bạn không? Hãy liên hệ với tôi bằng cách để lại comment vào bài viết, call cho tôi theo số phone hay nếu ngại thì gửi email cho tôi . Tôi sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn để đạt được những mong muốn/mục tiêu đó. Khai Vấn sẽ tập trung vào kế hoạch cá nhân cụ thể, cân bằng cuộc sống, hiệu suất công việc, định hướng cuộc sống, công việc, nghề nghiệp giúp nâng cao hiệu quả và sự hài lòng của chính bạn.

CELINA KHÁNH AN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *