HIỂU MÌNH QUA THẦN SỐ HỌC – NUMEROLOGY
HIỂU MÌNH QUA THẦN SỐ HỌC – NUMEROLOGY

Sau một khoảng thời gian nghiên cứu phương pháp Thần số học (Numerology) bằng cả tiếng Việt và Tiếng Anh, đồng thời xem và tư vấn cho nhiều bạn, hôm nay tôi mới chính thức nghiêm túc ngồi xem những con số định mệnh gắn liên với cuộc đời mình. Thực sự bất ngờ vì tất cả đều đúng tới từng khía cạnh: từ cá tính, tới mục đích sống, quan điểm sống, tới các mối quan hệ gia đình, bạn bè, công nghiệp và những gì sẽ đến trong tương lai.

Tôi có cơ duyên đến với Thần số học và tôi đã say mê với bộ môn này đến mức tôi có thể đọc liên tục các cuốn sách về nó mà không hề chán, thậm chí tôi đọc rất nhiều lần. Tôi nhận ra khả năng tư vấn tạo động lực của tôi kết hợp cùng môn khoa học này khiến tôi có thể giúp được nhiều người hiểu được về chính con người họ hay con cái họ. Tôi luôn nhìn thấy mặt tốt đẹp trong mỗi con người để nhờ đó họ có động lực khắc phục điểm yếu của mình.

Cuối cùng Thần số học giúp bạn điều gì?

  1. Không ai là hoàn hảo, bạn đừng nghĩ rằng khi định mình cho bạn những con số đẹp thì bạn sẽ nghiễm nhiên có được mọi thứ. Không đâu, cuộc đời bạn nằm trong tay bạn, bạn không nỗ lực thì những có số bạn không có được một ngày cũng sẽ mất đi.
  2. Ngược lại, khi bạn có quá ít con số trên biểu đồ ngày sinh, đừng buồn và nghĩ rằng bạn sẽ chẳng có tài năng năng hay điểm mạnh gì cả. Có rất nhiều người nổi tiếng mà biểu đồ của họ chỉ có vài ba con số. Đó là sự nỗ lực để hoàn thiện mình
  3. Thần số học sẽ giúp bạn thấy được điểm mạnh dù nhỏ nhoi để bạn có thể đi đúng đường, nỗ lực hết mình và đạt được thành tựu sớm nhất. Tôi sẽ cho bạn thấy bạn thực sự rất thú vị. Và tôi đặc biệt rất thích xem cho trẻ nhỏ để giúp phụ huynh nhận ra đc cá tính còn mình sớm và định hướng chúng đi con đường phù hợp.

Tôi là người được chiếu bởi con số 8, nghĩa là tôi phải độc lập tôi mới có thành tựu. Nó cho tôi biết khó khăn chỉ là tạm thời, chỉ cần tôi không rời bỏ mục tiêu của mình tôi sẽ thành công. Mục tiêu của tôi là sự độc lập trên con đường sự nghiệp. Còn bạn, bạn muốn biết gì về mình. Hãy để lại comment cho tôi hoặc gửi email tôi có để tại phần thông tin, bạn sẽ hiểu hơn nhé. Chi phí sẽ rất nhỏ so với những điều thú vị bạn nhận được.

Cách làm của tôi như sau: Bạn sẽ cung cấp ngày tháng năm sinh và họ tên đầy đủ (cả hai dữ kiện này phải theo đúng Giấy khai sinh của bạn). Tôi sẽ nghiên cứu 1-2 ngày tuỳ người, sử dụng tư vấn và khai vấn (nếu được yêu cầu trong quá trình tư vấn). Sự khác biệt trong dịch vụ mà tôi mang tới cho bạn đó là sự phối hợp hai công cụ hỗ trợ Tư vấn và Khai vấn. Bạn có quyền lựa chọn bất cứ công cụ nào tuỳ bạn.

CELINA KHÁNH AN

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *