AN’S SWEET – SỰ NGỌT NGÀO QUAY TRỞ LẠI
AN’S SWEET – SỰ NGỌT NGÀO QUAY TRỞ LẠI

Lật dở hành trình của mình cứ thấy trống vắng điều gì đó. Hoá ra một nửa tình yêu dành cho bánh đã bị thời gian cuốn đi. Đã đến lúc tôi quay lại với bánh và mò mẫm với cái tên thương hiệu hoàn toàn mới: AN’S SWEET : SỰ NGỌT NGÀO CỦA AN. AN là tên tôi thích, cũng là tên mẹ tôi, cái tên mang một vẻ hiền hoà, bình an, thanh tịnh, và cũng ở cái tên ấy ẩn chứa sự ngọt ngào khó cưỡng. Bởi vậy với những trang viết về bánh tôi xin dùng danh xưng là AN.

Bánh, kẹo, đồ ngọt, cafe mãi mãi là niềm yêu thích của AN. Không thể dừng lại đam mê của mình AN quay lại với bếp bánh yêu thương, với sự ngọt ngào của đường sữa bột bơ, hay sự êm dịu của những viên kẹo thanh mát. AN đã có những năm tháng ôm lấy lò bánh, chân tay đầy bột, quần áo phảng phất mùi bơ sữa cả ngày và AN mãi yêu những ngày tháng ấy.

Tiếp tục hành trình ngọt ngào của mình AN sẽ mang tới các bạn yêu đồ ngọt và mùi thơm của bánh, yêu sự êm dịu nơi cuống họng của cafe, hay khoảnh khắc nhấm nháp một viên kẹo đường thanh mát. AN luôn mong sự trở lại này sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn. Giai đoạn đầu AN sẽ làm online và tiếp nhận tình yêu thương của các bạn qua Page và đưa sự ngọt ngào bay tới tận 5 giác quan của các bạn một cách nhanh chóng, bạn nhé

Yêu thương và trân trọng
AN’S SWEET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *