BẠN TỰ TIN ĐẾN MỨC ĐỘ NÀO?
BẠN TỰ TIN ĐẾN MỨC ĐỘ NÀO?

Bạn đã làm xong bài tập chưa, và giờ đây là bạn nhé:

  • Từ 10 điểm đến 20 điểm: Hiện tại bạn đang rất thiếu tự tin nhưng bạn hoàn toàn có thể cải thiện được nhé. Đừng lo về điều này vì bạn càng thiếu tự tin thì bạn lại càng có nhiều động lực để tiến bộ. Bạn sẽ có những kỹ thuật để phát triển lòng tự tin của mình. Có điều bạn đừng vội mà áp dụng quá nhiều kỹ thuật, từ từ từng bước mới có hiệu quả.
  • Từ 21 điểm đến 30 điểm: Chắc bạn đang cảm thấy có chút lo lắng đúng không hay có gì đó khiến bạn hoài nghi về những tình huống mình gặp phải và không biết liệu có nên làm như vậy? Bạn cứ từ từ để từng bước áp dụng các kỹ thuật phát triển lòng tự tin nhé.
  • Từ 31 điểm để 40 điểm: Bạn có thể tự tin trong một vài lĩnh vực, và bạn thậm chí có thể tự tin hơn thế bằng cách luyện tập thường xuyên các kỹ thuật ở những phần sau.
  • Từ 41 điểm đến 50 điểm: Bạn là người tự tin và có niềm tin kiên định vào khả năng của minh. Bạn tin rằng mình có thể vượt qua khó khăn, giải quyết rắc rối và thành công ngay cả khi phải đối mặt với nghịch cảnh. Nhưng bạn cần nhớ rằng không có gì là tồn tại vĩnh viễn. Cho dù bạn đã đạt được đỉnh cao nhưng đừng quên thường xuyên học hỏi và thực hành. Những bài tập và kỹ thuật sau này sẽ luôn giúp bạn đạt đỉnh cao hơn nữa.

Cảm ơn bạn đã làm bài tập.

CELINA KHÁNH AN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *