MỤC TIÊU BÁN HÀNG
MỤC TIÊU BÁN HÀNG

Bạn đã đọc Câu chuyện Giáng sinh rồi chứ? Bạn nghĩ gì về nghề bán hàng của mình. Bạn bán hàng vì mục tiêu gì? Bạn muốn mình trở thành người bán hàng như thế nào?

Hãy thử suy ngẫm về những lần đi bán hàng của mình xem bạn đã từng trải qua cảm giác gì? Cảm giác khách hàng yêu quý bạn, mua sản phẩm của bạn với một cảm giác rất vui, trả tiền cho bạn mà vẫn thấy hạnh phúc hay bạn chỉ đang cố gắng đạt cho đủ doanh số, lấy thành tích nọ danh hiệu kia làm niềm vui chiến thắng, hay có lúc bạn hả hê khi khách hàng không nghe bạn mua bảo hiểm và sau đó bị tổn thất không ai lo cho họ. Nếu mục tiêu của bạn chỉ là trở thành một người bán hàng thôi thì chúc mừng bạn, bạn đã là người bán hàng rồi đấy vì khi bạn sống được bằng nghề bán hàng thì bạn chính xác là người bán hàng thôi. Vậy thì bạn không cần bất cứ kỹ năng gì cả, chỉ cần bán và bán. Mỗi ngày doanh số của bạn tăng vọt, bạn có rất nhiều khách hàng mới bởi nhiều lý do, nhưng bạn không có khách hàng cũ. Bạn nói rằng với bạn thế là đủ. Tôi không phản đối, cũng không phủ nhận nếu đó là mục tiêu của bạn.

Nếu mục tiêu của bạn như người bán hàng và cậu bé trong câu chuyện giáng sinh kia thì bạn sẽ trở thành một người bán hàng giỏi khi bạn giúp khách hàng có được điều họ muốn. Giờ bạn chỉ cần bổ sung thêm những kỹ năng bán hàng cộng thêm cảm xúc của chính bạn thì bạn chính là một người bán hàng xuất sắc.

Và giờ thì hãy xem lại mục tiêu của mình và bắt đầu bước vào hành trình chinh phục những kỹ năng bán bảo hiểm nhé.

Chúc bạn thành công với mục tiêu đã chọn.

CELINA KHÁNH AN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *