NIỀM TIN
NIỀM TIN

Có rất nhiều người coi Thần số học là một trò bói toán, tử vi. Sai hoàn toàn các bạn nhé. Bản thân tôi cũng không bao giờ thích bói toán, xem số và không có niềm tin vào những chuyện đó nên nếu Thần số học là một “trò bói toán” thì tôi đã không theo. Có người nói với tôi, chỉ cần mình sống tốt, thiện lành thì đời sẽ trả về những thứ xứng đáng thế nên không cần coi số coi má làm cho cho mệt vì không tin. Người đó nói không sai và trong tâm niệm của mình tôi cũng chọn cách sống thiện lành. Thần số học không khiến tôi phải tin quá nhiều vào việc tôi sẽ như thế nào trong tương lai nhưng nó cho tôi tin vào việc nếu tôi biết hôm nay tôi cần làm gì chỉ vì tôi biết mình giỏi gì (kể cả sự tiềm cần lẫn những bộc lộ bên ngoài) thì tôi sẽ có một tương lai đúng như tôi mong muốn. Và sống thiện lành chỉ là một cách trong vô vàn cách mà tôi có thể làm được thôi. Vậy thì thay vì tôi chỉ biết sống thiện lành tôi có thể biết thêm nhiều cách nữa để làm nhờ Thần số học thì tại sao tôi lại không có niềm tin dành cho nó.

Nhờ có niềm tin tôi đã xem và tạo động lực được cho nhiều người. Tôi tin họ sẽ làm được trong khả năng của mình nếu thực sự họ mong muốn. Tôi luôn nhấn mạnh rằng Thần số học sẽ giúp chọn con đường đi phù hợp và cảm thấy mình hạnh phục hơn trong lựa chọn ấy. Tôi luôn lấy cuộc đời của mình ra để giúp họ nhận ra rằng khi chúng ta biết sớm hơn chúng ta cần phải làm gì để cảm thấy hạnh phúc hơn thì đó là một điều may mắn. Tôi đã từng không được may mắn như thế và giờ tôi mong muốn mọi người sẽ may mắn hơn tôi, nhìn ra sớm khả năng của mình, khắc phục sớm những điểm yếu nhằm hoàn thiện mình hơn. Rồi ai cũng tới đích nhưng quan trọng là bạn đi bằng cách nào để nhanh nhất, ít tổn thương nhất, thành công sớm nhất.

Thần số học sẽ giúp bạn điều đó, tôi tin vậy. Vũ trụ sẽ gửi cho chúng ta điều ta muốn nếu chúng ta có niềm tin và chúng ta hành động. Chúc bạn năm mới sẽ có được điều mình mong muốn cùng niềm tin lớn lao vào chính mình và những biến động quanh mình.

CELINA KHÁNH AN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *