TRỰC GIÁC – CON MẮT THỨ 3
TRỰC GIÁC – CON MẮT THỨ 3

Có nhiều người hỏi tôi trực giác là gì khi tôi xem Thần số học cho họ, tôi nói với họ đó là con mắt thứ ba của chúng ta mà nhớ nó bạn biết xung quanh thế nào, bạn biết bạn đã hành xử ra sao. Nó giúp bạn nhìn lại bản thân mình, giúp bạn ghi nhớ những gì tình huống trong quá khứ có liên quan đến hiện tại. Trực giác là nhận thức tạm thời. Bạn không thể giải thích được nó mà chỉ cảm thấy và biết nó. Nếu theo ngôn ngữ tâm linh, trực giác chính là linh cảm, hoặc giác quan thứ sáu.

Ở nhiều người trực giác rất mạnh, họ luôn dự cảm được trước các tình huống bằng việc tự đánh giá và nhìn nhận dựa trên những hình ảnh lưu lại trong bộ não từ tình huống tương tự trong quá khứ để đưa ra hành động. Nó cho người đó một khả năng nhận biết điều gì đó mà không cần suy nghĩ. Nó là một quá trình thu hẹp khoảng cách giữa nhận thức và vô thức bên trong tâm trí bạn.

Bạn hãy để ý khi bạn có một cảm giác mạnh mẽ trước một sự vật, hiện tượng nào đó thì nghĩa là tiềm thức của bạn đang kết nối với vốn kiến thức và trải nghiệm trong quá khứ của bạn. Bằng tốc độ ánh sáng, những thông tin nó có được sẽ đưa ra những cảnh báo để bạn hành động: dừng lại hay tiếp tục.

Hãy tin vào linh cảm của bản thân. Chúng thường dựa trên những thực tế được cất giấu đâu đó ngay dưới tầng nhận thực.

- Joyce Brothers

Trực giá vô cùng quan trọng, nó giúp bạn nhìn nhận được các vấn đề xung quanh mình, cũng như nhìn nhận chính bản thân mình để từ đó có những cách ứng xử và hành động phù hợp. Vậy làm sao để duy trì và phát triển trực giác.

  1. Tập hít thở có ý thức mỗi ngày
  2. Loại bỏ những thứ gây nhiễu để tập trung cảm nhận lời nhắn của trực giác.
  3. Đón nhận những lời nhắn trong bất cứ hoàn cảnh nào.
  4. Cảm nhận môi trường xung quanh nhiều hơn như cảnh quan, âm thanh, mùi hương,… vì mọi giác quan của bạn để thu nhận thông tin từ xung quanh. Nhờ đó bạn sẽ có được những cảnh báo cho từng tình huống xảy ra.
  5. Lắng nghe cơ thể và những tín hiệu nó đang gửi tới bạn.
  6. Hãy tôn trọng trực giác/linh cảm của người khác. Nó thực ra luôn đang để bạn để tâm đấy. Đừng cho nó là điều gì nhảm nhí

CELINA KHÁNH AN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *