Chăm sóc Being
Chăm sóc Being

Còn trẻ thì đừng ngủ trưa bạn nhé. Buổi trưa là lúc bạn tìm cách relax, quan sát và ngắm nhìn cuộc sống đang trôi, check in cảm xúc của mình. Thực ra bạn có nhiều cách để tìm kiếm một câu chuyện hay và có ý nghĩa với người xung quanh. Có lúc tôi khá mệt mỏi về những câu chuyện buổi trưa vì loanh quanh cũng chỉ là những bức xúc. Giờ tôi khác, rất khác. Tôi tìm ý nghĩa của Khai Vấn trong những khoảng lặng, trong những câu chuyện, gợi mở con đường đi đẹp nhất cho mọi người.

Bạn đừng luẩn quẩn trong những câu chuyện đời thường, những bực dọc hay trăm mối lo. Và nếu có, tin tôi đi, ở bên tôi bạn sẽ thấy yêu bản thân mình nhiều hơn. Hãy chăm sóc Being của mình thật ổn, thật đẹp, thật hạnh phúc, bạn sẽ thấy những gì bạn nhận ý nghĩa biết bao, nhẹ nhàng biết bao. Bạn sẽ không còn gồng mình cho chuyện đối phó, hay phải sống cho ai vừa lòng, và những âu lo phiền muộn.

Tôi sẽ không ngợi ca, không PR bản thân mình, cũng không ghim vào bạn những giá trị tôi nhận ra và làm được. Tôi chỉ muốn bạn tự hiện diện trong chính cuộc đời mình, nói lên cảm xúc chính mình. Cuộc sống sẽ ý nghĩa khi chính mình là một cá thể có giá trị. Tôi chờ bạn trong tất cả những giây phút tôi hiện diện giữa cuộc đời.

Sống để kể lại.
Khánh An 19/8/2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *