KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP
KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

1. Nếu bạn đang....
Theo đuổi nghề bán hàng nhưng lại luôn sợ thất bại, sợ áp lực doanh số, không biết bắt đầu từ đâu; Thích công việc bán hàng nhưng lại là người hướng nội, ngại giao tiếp; Muốn hiểu tính cách của mình và thay đổi bản thân để làm tốt công việc của mình
2. Hoặc bạn đang trăn trở với hàng trăm câu hỏi:* Làm sao để có khách hàng và theo đuổi được mục tiêu doanh số? * Làm sao để luôn duy trì được động lực làm việc mỗi ngày trong bối cảnh đầy khó khăn như hiện tại? * Làm cách nào để trở thành một người giao tiếp tự tin? * Kế hoạch cho bản thân quan trọng như thế nào?
Bạn có thể tìm được câu trả lời cho mình khi tham giá khóa huấn luyện KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP kéo dài 02 ngày
Thời gian: Ngày 20 và 21/12/2023
Giờ: sáng: 09:00 - 12:00; chiều: 13h30 - 17h
Địa điểm: Quận 3, TPHCM
Kết thúc khóa học bạn sẽ :1. Nắm và thực hành đúng Quy trình bán hàng chuẩn2. Xử lý từ chối và dứt điểm chuyên nghiệp3. Thấu hiểu hành vi của khách hàng thông qua công cụ DISC4. Nâng cao kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng
Giảng viên: Hoàng Đào Bạch Yến (chuyên gia đào tạo và khai vấn kinh nghiệm 15 năm tại nhiều ngành nghề, hơn 10 năm đào tạo các chuyên đề về Kỹ năng bán hàng)
Số lượng học viên tham dự có hạn, nhanh tay đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội học tập và chia sẻ với Chuyên gia đào tạo Hoàng Đào Bạch Yến! Để đăng ký và biết thêm thông tin chi tiết, hãy điền đầy đủ thông tin tại đây.

Hãy cùng nhau trải nghiệm khóa đào tạo huấn luyện đầy bổ ích và thú vị để tìm hiểu cách bán hàng mới và sáng tạo trong thời đại mới.

Giá trị khóa học: 500.000đ/người

Khóa học nhận tối đã: 20 người

Thông tin chuyển khoản: HOANG DAO BACH YEN (CHỦ TÀI KHOẢN)

STK: 1350900193, BIDV - CN GIA ĐỊNH

Mọi thông tin liên hệ để được giải đáp: Hoàng Đào Bạch Yến, 0936371163 (Zalo, WhatsApp)

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSc24j4VpnFns0QnmoBQphMR64KrMFvPtXZuexAyU-wThAZkOw/viewform

Link sẽ đóng khi đủ số người đăng ký

One thought on “KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *