NGỌT NGÀO BỮA XẾ
NGỌT NGÀO BỮA XẾ

Nếu ai đó mê dòng bánh ÂU thì không thể nào không biết đến Brownies và mê nó như điếu đổ. AN cũng vậy. Brownies nổi tiếng không chỉ nhờ vị chocolate đắng ở đầu lưỡi và ngọt nơi cuống họng, hay vị vị béo ngậy của bơ và trứng quyện lại mà nhờ sự mềm mại của bánh và sự khéo léo trong chế biến của đầu bếp. Nói một chút xíu về nguồn gốc cho các bạn vừa ăn vừa hiểu thêm nhé.

Brownies có khởi nguồn từ nước Mỹ vào thế kỷ 19. Thành phần làm ra chiếc bánh Brownies lúc đó đơn giản chỉ có đường nâu, hạt óc chó xay và một chút mứt mai. Lúc ấy chiếc bánh này mang tên là Blondie chứ không phải là Brownies như bây giờ. Trải qua thời gian công thức bánh này đã được cải tiến. Dần dần, công thức cho món bánh brownies dần dần được hoàn thiện ngon hơn, hấp dẫn và phong phú thành phần hơn nhưng nguyên liệu nền tảng bắt buộc không thể thiếu là chocolate nguyên chất. Từng miếng bánh đậm đà mềm xốp với kết cấu vừa ẩm mịn như bánh bông lan lại vừa cứng giòn đủ độ như bánh quy đã trở nên vô cùng quen thuộc với các thực khách hảo ngọt trên toàn thế giới ngày nay.

Vì món bánh này mang vị chocolate vô cùng đặc trưng nên sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo nếu bạn thử dùng chúng với một chút kem tươi hay uống kèm một ly sữa tươi cho một bữa sáng tràn đầy năng lượng hoặc một bữa xế đầy đặn, ngọt ngào cũng rất tuyệt vời đấy. Qua nhiều nghiên cứu, chocolate còn được chứng minh là có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe con người ví như có lợi cho tim mạch, tạo hưng phấn cho trí não, chứa chất chống oxy hóa hiệu quả, tăng nhiệt lượng cơ thể v.v… Bởi vậy mà người phương tây đi đâu trong giỏ xách cũng có thanh chocolate để chống đói, chống lạnh.

AN’S SWEET đã cho ra đời thành công hai loại đó là Brownies và Cookies brownies. Cả hai loại này đều hết sức đặc trưng, chuẩn Âu. Brownies có thể dùng cho những buổi tiệc trà, tiệc sinh nhật, welcome party…còn cookies brownie có thể dùng cho những bữa sáng nhẹ nhàn cùng ly latte ấm hay ly trà kiểu Anh. Hãy thưởng thức sự tươi ngon của Brownie tại AN’S SWEET nhé. Vì là bánh tươi nên bạn đặt trước và thậm chí muốn ngon bạn còn phải làm lạnh bánh nữa. Với Brownies mọi thứ cần từ từ bạn nha.

LOVE YOU ALL

AN’S SWEET (CELINA KHÁNH AN)

(bài viết có thu thập chút thông tin từ nhiều nguồn tài liệu)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *