FROM AN’S SWEET WITH LOVE
FROM AN’S SWEET WITH LOVE

Cả nhà cả cửa có một ông bạn TRI KỶ làm nghề thiết kế, nói vậy chứ ổng làm to hơn thế nhiều, nhờ ổng làm cho cái logo tiệm bánh, chỉ cần đưa ra ý tưởng, màu sắc và mong muốn là ổng cho ra sản phẩm đạt hơn mong đợi. Nhiều lúc tôi nghĩ hoài không hiểu sao mình may mắn đến thế khi có bao nhiều người sẵn sàng làm cho tôi nhiều thứ một cách vô điều kiện. Biết ơn vũ trụ này vì đã gửi cho tôi món quà mang tên: TRI KỶ.

Mất 4 tháng để đưa ra quyết định quay trở lại nghề bánh, cũng 4 tháng dịch nằm nhà cảm nhận hết những mối lo cơm áo. 4 tháng đủ để biết thế giới này cần gì, muốn gì, thèm gì. Và cuối cùng đi đến quyết định khi anh nói: Em hãy làm những gì mà mình thấy mình giỏi nhất. Tôi giỏi nhất là nấu ăn, tôi tự tin về điều đó, nấu mọi thứ mà tôi đã từng ăn và từng được cảm nhận mùi vị. Kinh doanh ở giai đoạn này buộc tôi phải chắc chắn, phải thận trọng nhưng không bỏ phí bất cứ cơ hội nào, và lời khuyên : em phải làm giỏi nhất khiến tôi quyết định học để đi theo con đường chuyên nghiệp. Tôi nhận ra để làm khách hàng thoả mãn tôi không chỉ biết làm bánh, mà chiếc bánh tôi làm ra phải ngon nhất, sạch nhất, chiều lòng người nhất.

Logo là TRI KỶ tôi làm, cả tâm huyết của anh đặt trong ấy, dù bận đủ thứ việc trên đời, mà chắc tại anh nợ tôi từ cái kiếp nào ấy nên cứ phải giúp tôi dù bận. Logo theo gam hồng là màu mà tôi si mê, cái tên thì từ nick KHÁNH AN của tôi, tên của mẹ tôi kết hợp với sự an lành. Thế là ra đời cái tên AN’S SWEET đầy ngọt ngào (chị bạn tôi và tôi nghĩ ra trong một vài nốt nhạc). Hình ảnh bánh là tôi làm, giờ balo lúc nào cũng đầy máy móc thiết bị, đứa em cộng tác cùng nó bảo: ảnh phải đẹp chị nha. Thế là lại bắt đầu sự nghiệp chụp hình với vài cái máy chuyên nghiệp. Uh đấy lại còn khoản bao bì nữa, không có con em từ trên giời rơi xuống đúng lúc tôi cần thì giờ chắc tôi còn rối bời đủ thứ. Cuộc đời có nhiều cái duyên đẹp đến kỳ lạ. Bảo sao không thương không yêu.

Cuối năm, nhận được nhiều đơn hàng từ khách lòng tôi vui như Tết được mẹ cho quà. Thật sự biết ơn những con người đã luôn tin tưởng và yêu thương vô điều kiện: một tin nhắn cảm ơn, khen bánh ngon, khen cô chủ chu đáo đã khiến tôi tràn đầy động lực để bước đi trên con đường này. Khó khăn không ít nhưng tôi tin vào những gì cuộc đời sẽ gửi tới cho tôi. Biết ơn tất cả và trân trọng tất cả.

CELINA KHÁNH AN, lời viết dành cho AN’S SWEET, tâm huyết của chính bản thân mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *